Dịch vụ Hộ chiếu và Visa Việt Nam

Ngoài trừ một số nước được miễn trừ, phần lớn khách đến Việt nam đều phải có visa theo yêu cầu của chuyến đi. Chúng tôi cung cấp Quý khách dịch vụ gồm:

  • Làm Hộ chiếu Việt Nam thường và khẩn
  • Làm giấy miễn thị thực cho người Việt Nam sống tại nước ngoài
  • Làm visa Việt Nam tại nước sở tại
  • Làm visa tại cửa khẩu Việt Nam

Trung tâm  Du lịch, Di trú và Tư vấn Du Học S.A.I.T
Lầu 8, Tòa Nhà Exim Land, 179 EF Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: [+84] 8 6290 6494 / 8 6290 6495 | Fax: [+84] 6290 6269 | Di động: [+84] 93 888 1717
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Gia hạn Thị thực Hoa Kỳ không cần phỏng vấn

Người Việt Nam nếu hội đủ các tiêu chuẩn sau đây có thể nộp đơn gia hạn thị thực qua đường bưu điện mà không cần đến Đại sứ quán hay Lãnh sự quán dự phỏng vấn và lấy vân tay:

  • Ngày hết hạn thị thực cũ không quá 11 tháng
  • Đương đơn phải là người Việt Nam và có mặt ở Việt Nam vào thời điểm nộp đơn
  • Thị thực đương đơn xin gia hạn phải cùng loại với thị thực cũ
  • Thị thực cũ phải có hiệu lực 12 tháng và được ra vào Mỹ nhiều lần
  • Đương đơn chưa từng bị từ chối thị thực trước đây

Để biết thêm chi tiết và thực hiện dịch vụ, liên lạc với chúng tôi:

Trung tâm  Du lịch, Di trú và Tư vấn Du học S.A.I.T
Lầu 8, Tòa Nhà Exim Land, 179 EF Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: [+84] 8 6290 6494 / 8 6290 6495 | Fax: [+84] 6290 6269 | Di động: [+84] 93 888 1717
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Di trú Hoa Kỳ

Đảm nhận mọi dịch vụ Di trú trên khắp Hoa Kỳ, và nộp đơn bảo lãnh từ Việt Nam cho các dịch vụ sau:

  • Study in the US:  thị thực du học tại Hoa Kỳ
  • Visit the US: thị thực du lịch, chữa bệnh tại Mỹ (B-1, B-2 Visas)
  • Family-based immigration: Đoàn tụ gia đình: bảo lãnh thân nhân (bố mẹ, anh chị em, con cái, vợ chồng, hôn thê (K-1 visa)
  • Green Card: làm mới, gia hạn, xin cấp mới thẻ xanh bị mất, bị hư, sai thông tin, re-entry permit
  • Working in the U.S.: H-1B visa,
  • Đầu tư diện EB-5: Visa đầu tư vào Hoa Kỳ
  • WAWA:  xin cấp thẻ xanh, bảo vệ nạn nhân bị bạo hành trong gia đình
  • Single Status:  công hàm độc thân để làm thủ tục kết hôn tại Việt Nam
  • Nộp đơn xin xét tình trạng di trú cho thường trú nhân bị từ chối trở lại Hoa Kỳ vì về Việt Nam quá lâu.

Để biết thêm chi tiết và thực hiện dịch vụ, liên lạc với chúng tôi:

Trung tâm  Du lịch, Di trú và Tư vấn Du học S.A.I.T
Lầu 8, Tòa Nhà Exim Land, 179 EF Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: [+84] 8 6290 6494 / 8 6290 6495 | Fax: [+84] 6290 6269 | Di động: [+84] 93 888 1717
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chứng minh tài chính Du học, Du lịch

Một trong những điều kiện quan trọng trong du học là vấn đề tài chính đảm bảo cho quá trình học tại nước ngoài.

Các khoản cần phải chi trả khi du học gồm:

  • Học phí
  • Ăn ở
  • Đi lại
  • Các chi phí khác: bảo hiểm, vé máy bay hai chiều, sách vở, tiền tiêu vặt…

Và tùy vào khóa học chọn, mức độ đòi hỏi về tài chính cũng có khác nhau.

Chứng minh tài chính như thế nào?

- Một trong những cách chứng minh tài chính là nguồn tài chính từ vay du học của ngân hàng, đây là cách chứng minh tài chính nhanh và chắc chắn nhất.
- Hoặc, bạn có thể chứng minh tài chính từ nguồn thu nhập sẵn có của bản thân và gia đình qua các hoạt động kinh doanh hiện hữu, các tài sản sẵn có như bất động sản (nhà cửa, đất đai), các động sản (xe cộ), các giấy tờ có giá (Sổ tiết kiệm, chứng khoán…)

Để biết thêm chi tiết và thực hiện dịch vụ, liên lạc với chúng tôi:

Trung tâm  Du lịch, Di trú và Tư vấn Du học S.A.I.T
Lầu 8, Tòa Nhà Exim Land, 179 EF Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: [+84] 8 6290 6494 / 8 6290 6495 | Fax: [+84] 6290 6269 | Di động: [+84] 93 888 1717
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thẻ Doanh nhân APEC

Thẻ này được miễn thị thực khi nhập cảnh các nước: Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan....

Thẻ Doanh nhân APEC dành cho Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các loại hình Doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu đi lại các nước thành viên APEC đã tham gia chương trình ABTC.

A.    Đối tượng được cấp thẻ

- Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình thẻ ABTC.
- Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp ngoài quốc doanh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công ty TNHH, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng phòng chuyên môn (bao gồm công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân), Chủ nhiệm hợp tác xã và Chủ tịch Ban quản trị hợp tác xã có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác của các nước hoặc vùng lãnh thổ thành viên thuộc APEC đã tham gia chương trình thẻ ABTC.
- Công chức, viên chức các cơ quan Sở, ban, ngành thuộc thành phố Hồ Chí Minh có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC.

B.    Điều kiện

- Doanh nhân Việt Nam mang hộ chiếu còn giá trị sử dụng (thời hạn sử dụng còn trên 12 tháng).
- Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp được quy định tại mục A có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ ABTC được thể hiện thông qua các hợp đồng kinh tế, thương mại, các dự án đầu tư và các hợp đồng dịch vụ cụ thể.
- Doanh nhân làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ tại doanh nghiệp đang làm việc.
- Doanh nhân phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên; người không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự.
- Không thuộc các trường hợp chưa được phép xuất cảnh quy định tại Điều 10 Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 45/2006/QĐ-TTg ngày 28 tháng 02 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC.
- Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đã có hoạt động từ 06 (sáu) tháng trở lên.
- Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp chấp hành tốt pháp luật về thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội.

C.    Hồ sơ (2 bộ) :

  • Văn bản đề nghị của doanh nghiệp do đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký tên và đóng dấu (theo mẫu);
  • Bản sao một trong các loại giấy tờ: thư mời, hợp đồng ngoại thương, hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ hoặc các chứng từ xuất nhập khẩu khác (L/C, vận đơn, tờ khai hải quan, hóa đơn thanh toán) không quá 01 năm tính đến thời điểm xin cấp thẻ ABTC với các đối tác thuộc nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (kèm bản chính các giấy tờ trên để đối chiếu). Nếu các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch tiếng Việt kèm theo;
  • Bản sao hộ chiếu;
  • Bản sao quyết định bổ nhiệm chức vụ;
  • Bản sao sổ Bảo hiểm xã hội;

Ghi chú: Mang theo bản chính để đối chiếu nếu là bản sao không có sao y chứng thực.

D.    Các nước thành viên APEC chấp nhận thẻ không cần thị thực

Australia, Japan, New Zealand, South Korea, Mexico, Chile, China, Brunei, Hong kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand,Philippines, Singapore.

E.    Phí cấp thẻ lần đầu:

1.200.000 VND, cấp lại: 1.000.000 VND

Để biết thêm chi tiết và thực hiện dịch vụ, liên lạc với chúng tôi:

Trung tâm  Du lịch, Di trú và Tư vấn Du học S.A.I.T
Lầu 8, Tòa Nhà Exim Land, 179 EF Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: [+84] 8 6290 6494 / 8 6290 6495 | Fax: [+84] 6290 6269 | Di động: [+84] 93 888 1717
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Chúc mừng đạt VISA

  • Tin tức

Điểm nhấn

Gia hạn Visa Hoa Kỳ không cần phỏng vấn
Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)
Chương trình Thực tập sinh tại Canada
Thẻ Doanh nhân APEC
Làm việc khi đang học tại Úc
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Đối tác

Bài được quan tâm

 
Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U.S. State Department)

 
Một nhóm Thượng nghị sĩ hai đảng Hoa Kỳ sắp sửa công bố đề nghị cải tổ sâu rộng cơ chế di trú của quốc gia.

 
Visa diện K-1 (tức là diện vị hôn phu, vị hôn thê) là visa giới hạn cho “người thừa hưởng” nhập cảnh Hoa Kỳ và được ở lại Hoa Kỳ 90 ngày để lập hôn thú với “người bảo lãnh.”

 
Vấn đề hồ sơ lập hôn thú giả để hưởng quyền lợi di trú hoặc ly dị giả để hưởng diện ưu tiên cao hơn

 
Việt Nam và Hoa Kỳ đang tiến gần đến một thỏa thuận cho phép các công dân Hoa Kỳ nhận con nuôi người Việt Nam, hãng tin Hoa Kỳ AP dẫn lời một thượng nghị sỹ Hoa Kỳ đang ở thăm Việt Nam cho biết.

 
Các giới chức của Cơ quan di trú Hoa Kỳ cho hay con số giới hạn 65.000 visa nhập cảnh dành cho

 
Các giới chức Hoa Kỳ cho hay, các công ty lớn và tổng công đoàn lao động đã đạt thỏa thuận qua đó, những người

 
Như đã trình bày phần I, sau khi hồ sơ bị trả về cho Sở Di Trú Hoa Kỳ, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ gửi thông báo cho người bảo lãnh

ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH TẠI MỸ

Luckys Farmers Market là một trong những tập đoàn siêu thị về thực phẩm thành công tại Hoa Kỳ. ...

Xem tiếp...