Làm việc khi đang học tại Úc

Một trong những lợi thế của sinh viên quốc tế tại Úc là bạn có thể nhận được giấy phép làm việc bán thời gian (lên đến 40 giờ mỗi hai tuần) trong khi bạn học tập.

Giấy phép làm việc

Thị thực du học tự động cho phép bạn làm việc trong quá trình học tập tại Úc. Thông tin về thị thực của bạn được lưu trữ tại Sở Di Trú Úc (DIAC) và có thể được truy cập tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách sử dụng hệ thống Visa Entitlement Verification Online (VEVO).

Người sử dụng lao động, các ngân hàng và các dịch vụ Chính phủ cũng có thể kiểm tra chi tiết về quyền lợi visa của bạn trên VEVO một khi họ có sự đồng ý của bạn để làm như vậy. Vui lòng truy cập trang web của DIAC để biết thêm chi tiết về truy cập VERO.

Làm việc khi đang học tại Úc

Các loại công việc cho sinh viên quốc tế

Sinh viên quốc tế thường tìm được việc làm trong lĩnh vực khách sạn, ngành bán lẻ và công việc văn phòng. Học sinh làm việc được bảo hiểm theo quy định của pháp luật tại nơi làm việc được áp dụng tại Úc. Để biết thêm thông tin về pháp luật, giờ công và quyền lợi…vui lòng truy cập trang web của Fair Work Ombudsman's.

Hồ sơ thuế

Bạn nên có Số Hồ Sơ Thuế (TFN) từ Sở Thuế Úc nếu bạn đang đi làm việc ở Úc. Bạn cũng có thể cần một TFN để mở một tài khoản ngân hàng. Ngoài việc cung cấp tên, địa chỉ hiện tại và ngày sinh, bạn cũng có thể cần phải cung cấp ngày đến Úc, hộ chiếu và giấy tờ chứng minh.

TFN của bạn rất có giá trị. Không chia sẻ nó với bạn bè và không được cung cấp trên internet khi nộp đơn xin việc. Hãy giữ nó cẩn thận!

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Chúc mừng đạt VISA

  • Tin tức

Điểm nhấn

Gia hạn Visa Hoa Kỳ không cần phỏng vấn
Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)
Chương trình Thực tập sinh tại Canada
Thẻ Doanh nhân APEC
Làm việc khi đang học tại Úc
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Đối tác

Bài được quan tâm

 
Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U.S. State Department)

 
Một nhóm Thượng nghị sĩ hai đảng Hoa Kỳ sắp sửa công bố đề nghị cải tổ sâu rộng cơ chế di trú của quốc gia.

 
Visa diện K-1 (tức là diện vị hôn phu, vị hôn thê) là visa giới hạn cho “người thừa hưởng” nhập cảnh Hoa Kỳ và được ở lại Hoa Kỳ 90 ngày để lập hôn thú với “người bảo lãnh.”

 
Vấn đề hồ sơ lập hôn thú giả để hưởng quyền lợi di trú hoặc ly dị giả để hưởng diện ưu tiên cao hơn

 
Việt Nam và Hoa Kỳ đang tiến gần đến một thỏa thuận cho phép các công dân Hoa Kỳ nhận con nuôi người Việt Nam, hãng tin Hoa Kỳ AP dẫn lời một thượng nghị sỹ Hoa Kỳ đang ở thăm Việt Nam cho biết.

 
Các giới chức của Cơ quan di trú Hoa Kỳ cho hay con số giới hạn 65.000 visa nhập cảnh dành cho

 
Các giới chức Hoa Kỳ cho hay, các công ty lớn và tổng công đoàn lao động đã đạt thỏa thuận qua đó, những người

 
Như đã trình bày phần I, sau khi hồ sơ bị trả về cho Sở Di Trú Hoa Kỳ, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ gửi thông báo cho người bảo lãnh

ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH TẠI MỸ

Luckys Farmers Market là một trong những tập đoàn siêu thị về thực phẩm thành công tại Hoa Kỳ. ...

Xem tiếp...