Chương trình Thực tập sinh tại Canada

Chương trình Thực tập sinh tại Canada là chương trình vừa học tiếng Anh vừa làm trong các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ tại các công ty tại các thành phố Toronto và Vancouver ...

1. Nội dung chương trình:  chương trình bao gồm 2 phần

Phần I: Học tiếng Anh

Sinh viên học tiếng Anh tại Toronto hoặc Vancouver với trình độ tương ứng sau khi thi xếp lớp tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên học thêm tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh trong 4 tuần cuối cùng của chương trình. Chủ đề bao gồm: Tiếng anh giao tiếp Thương mại, Kỹ thuật thuyết trình, Kỹ năng phỏng vấn và các chủ đề liên quan phục vụ trong việc thực tập về sau.

Chương trình Thực tập sinh tại Canada

Phần II: Thực tập

Sau khi hoàn tất chương trình Tiếng Anh, sinh viên áp dụng các kỹ năng tiếng Anh trong công việc thực tiễn trong các lĩnh vực kinh doanh hoặc dịch vụ du lịch. Chương trình thực tập chiếm 50% tổng số thời gian của chương trình.
Địa điểm thực tập: Thành phố Toronto, Vancouver, Rocky Mountains và Whistler.

Lĩnh vực thực tập:

  • Ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Truyền thông, Du lịch và Luật
  • Ngành dịch vụ du lịch: Dịch vụ khách hàng, Trợ lý bán hàng và Cửa hàng, Dịch vụ Nhà hàng và Khách sạn

Phần III: Báo cáo chương trình thực tập

Sinh viên phải hoàn tất báo cáo thực tập vào cuối khóa khoảng 1,000 từ dựa trên những kinh nghiệm có được trong thời gian thực tập để nhận chứng chỉ về Chương trình Thực tập.

2. Chi phí: 1.200 CAD

3. Thời gian làm việc:

Tối thiểu 8 tuần lên đến 50% toàn bộ chương trình (thời gian tối thiểu làm việc trong ngành Kỹ thuật là 12 tuần)
Thời gian bắt đầu làm việc: tất cả thời gian trong năm, ngoại trừ thời gian giữa tháng 12 và 15/1

4. Độ tuổi tham gia:

  • Từ 19 đến 30 tuổi

5. Nộp đơn và quy trình:

  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh
  • Lựa chọn chương trình, lĩnh vực, thời gian bắt đầu và thành phố thực tập
  • Tham gia phỏng vấn qua điện thoại
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Chúc mừng đạt VISA

  • Tin tức

Điểm nhấn

Gia hạn Visa Hoa Kỳ không cần phỏng vấn
Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)
Chương trình Thực tập sinh tại Canada
Thẻ Doanh nhân APEC
Làm việc khi đang học tại Úc
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Đối tác

Bài được quan tâm

 
Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U.S. State Department)

 
Một nhóm Thượng nghị sĩ hai đảng Hoa Kỳ sắp sửa công bố đề nghị cải tổ sâu rộng cơ chế di trú của quốc gia.

 
Visa diện K-1 (tức là diện vị hôn phu, vị hôn thê) là visa giới hạn cho “người thừa hưởng” nhập cảnh Hoa Kỳ và được ở lại Hoa Kỳ 90 ngày để lập hôn thú với “người bảo lãnh.”

 
Vấn đề hồ sơ lập hôn thú giả để hưởng quyền lợi di trú hoặc ly dị giả để hưởng diện ưu tiên cao hơn

 
Việt Nam và Hoa Kỳ đang tiến gần đến một thỏa thuận cho phép các công dân Hoa Kỳ nhận con nuôi người Việt Nam, hãng tin Hoa Kỳ AP dẫn lời một thượng nghị sỹ Hoa Kỳ đang ở thăm Việt Nam cho biết.

 
Các giới chức của Cơ quan di trú Hoa Kỳ cho hay con số giới hạn 65.000 visa nhập cảnh dành cho

 
Các giới chức Hoa Kỳ cho hay, các công ty lớn và tổng công đoàn lao động đã đạt thỏa thuận qua đó, những người

 
Như đã trình bày phần I, sau khi hồ sơ bị trả về cho Sở Di Trú Hoa Kỳ, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ gửi thông báo cho người bảo lãnh

ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH TẠI MỸ

Luckys Farmers Market là một trong những tập đoàn siêu thị về thực phẩm thành công tại Hoa Kỳ. ...

Xem tiếp...