Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)

Giới thiệu chung về  thẻ xanh diện Đầu tư  [EB-5]

Di dân diện đầu tư với thẻ xanh EB – 5 là cách nhanh nhất  để cá nhân cùng gia đình mình trở thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ, với 3 điều kiện sau đây:

  • Thành lập hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp tại Mỹ.
  • Số vốn đầu tư tối thiểu là 500,000 (năm trăm nghìn) USD cho một doanh nghiệp nằm trong vùng ưu đãi hoặc 1,000,000 (một triệu) USD cho doanh nghiệp không nằm trong vùng ưu đãi.
  • Doanh nghiệp này phải mướn ít nhất 10 nhân viên, là công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ, và làm việc toàn thời gian

Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)

Ai có  thể tham gia chương trình này?

  • Du học sinh (bằng Student Visa) muốn có thẻ xanh mà không cần kết hôn với công dân Mỹ.
  • Quý vị cao niên muốn được sống và nhận các phúc lợi ở Hoa Kỳ.
  • Quý vị là doanh nhân nhưng không xin được E-Visas.

Gia đình có con nhỏ muốn thụ hưởng những ích lợi từ nền giáo dục Hoa Kỳ.

(*) Vùng ưu đãi: là vùng nông thôn có ít hơn 20,000 dân cư hoặc vùng có số lượng người thất nghiệp cao hơn 1.5 lần chỉ số thất nghiệp trung bình quốc gia.

Bất cứ cá nhân nào đáp ứng được cả 3 điều kiện nêu trên đều có thể tham gia chương trình di dân diện đầu tư với thẻ xanh EB-5, ví dụ:

Vì sao di dân diện đầu tư là lựa chọn tốt nhất để nhập cư vào Hoa Kỳ?

  • Nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ mất tối đa 2 năm, quý vị cùng chồng/ vợ và những người con dưới 21 tuổi sẽ có được thẻ xanh.
  • Linh động. Một khi đã có trong tay thẻ xanh EB-5, quý vị có thể:
  • Sống và  làm việc tại bất kì nơi nào trên nước Mỹ,  để phù hợp nhất cho bản thân và gia đình mình
  • Làm việc hay tiến hành bất kì hoạt động kinh doanh hợp pháp nào mà mình thích ở Mỹ.
  • Con của quý vị có thể xin học bổng của các trường dại học, cao đẳng hay từ các nguồn hỗ trợ cảu chính phủ.
  • Xuất và nhập cảnh vào Mỹ một cách tự do.
  • Đăng ký thi để trở thành công dân Hoa Kỳ sau 5 năm kể từ ngày có thẻ xanh EB-5
  • Tỉ lệ được Sở Di Trú chấp thuận cao. Trong năm 2009, đến 85% hồ sơ xin di dân diện đầu tư  với thẻ xanh EB-5 đã được sở Di Trú Mỹ chấp thuận, con số này cao hơn rất nhiều so với diện xin visa đi du học, du lịch và hôn nhân.
  • Đầu tư an toàn. Tham gia chương trình di dân diện đầu tư của chúng tôi, nguồn vốn đầu tư của quý vị được đảm bảo và sẽ sinh lời cao hơn so với khi quý vị giao phó cho một ngân hàng bình thường ở Mỹ.
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Chúc mừng đạt VISA

  • Tin tức

Điểm nhấn

Gia hạn Visa Hoa Kỳ không cần phỏng vấn
Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)
Chương trình Thực tập sinh tại Canada
Thẻ Doanh nhân APEC
Làm việc khi đang học tại Úc
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Đối tác

Bài được quan tâm

 
Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U.S. State Department)

 
Một nhóm Thượng nghị sĩ hai đảng Hoa Kỳ sắp sửa công bố đề nghị cải tổ sâu rộng cơ chế di trú của quốc gia.

 
Visa diện K-1 (tức là diện vị hôn phu, vị hôn thê) là visa giới hạn cho “người thừa hưởng” nhập cảnh Hoa Kỳ và được ở lại Hoa Kỳ 90 ngày để lập hôn thú với “người bảo lãnh.”

 
Vấn đề hồ sơ lập hôn thú giả để hưởng quyền lợi di trú hoặc ly dị giả để hưởng diện ưu tiên cao hơn

 
Việt Nam và Hoa Kỳ đang tiến gần đến một thỏa thuận cho phép các công dân Hoa Kỳ nhận con nuôi người Việt Nam, hãng tin Hoa Kỳ AP dẫn lời một thượng nghị sỹ Hoa Kỳ đang ở thăm Việt Nam cho biết.

 
Các giới chức của Cơ quan di trú Hoa Kỳ cho hay con số giới hạn 65.000 visa nhập cảnh dành cho

 
Các giới chức Hoa Kỳ cho hay, các công ty lớn và tổng công đoàn lao động đã đạt thỏa thuận qua đó, những người

 
Như đã trình bày phần I, sau khi hồ sơ bị trả về cho Sở Di Trú Hoa Kỳ, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ gửi thông báo cho người bảo lãnh

ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH TẠI MỸ

Luckys Farmers Market là một trong những tập đoàn siêu thị về thực phẩm thành công tại Hoa Kỳ. ...

Xem tiếp...