Mẫu đơn và hướng dẫn thủ tục xin thi thực di dân

Các mẫu đơn và hướng dẫn thủ tục xin visa di dân cho các diện K và các diện khác, cụ thể như sau:

Mẫu đơn xin thị thực

  • Mẫu đơn DS-156. Đơn xin thị thực không di dân
  • Mẫu đơn DS-156K. Đơn xin thị thực không di dân dành cho diện hôn phu/thê của công dân Hoa Kỳ
  • Mẫu đơn DS-230. Đơn xin thị thực nhập cư và đăng ký ngoại kiều
  • Mẫu đơn DS-117. Đơn xin được trở lại tình trạng cư trú

Hướng dẫn hồ sơ xin thị thực

  • Hướng dẫn nộp đơn xin thị thực K (PDF 212K)
  • Hướng dẫn phỏng vấn thị thực K (PDF 172K)
  • Hướng dẫn nộp đơn xin thị thực di dân (PDF 176K)
  • Hướng dẫn phỏng vấn thị thực di dân (PDF 220K)

Chúc quý vị may mắn!

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Điện thoại:       [+84] 8 6290 6494/5
Fax:                 [+84] 8 6290 6269
Di động:           [+84] 93 888 1717
Email:              This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Chúc mừng đạt VISA

  • Tin tức

Điểm nhấn

Gia hạn Visa Hoa Kỳ không cần phỏng vấn
Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)
Chương trình Thực tập sinh tại Canada
Thẻ Doanh nhân APEC
Làm việc khi đang học tại Úc
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Đối tác

Bài được quan tâm

 
Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U.S. State Department)

 
Một nhóm Thượng nghị sĩ hai đảng Hoa Kỳ sắp sửa công bố đề nghị cải tổ sâu rộng cơ chế di trú của quốc gia.

 
Các giới chức của Cơ quan di trú Hoa Kỳ cho hay con số giới hạn 65.000 visa nhập cảnh dành cho

 
Các giới chức Hoa Kỳ cho hay, các công ty lớn và tổng công đoàn lao động đã đạt thỏa thuận qua đó, những người

 
Việt Nam và Hoa Kỳ đang tiến gần đến một thỏa thuận cho phép các công dân Hoa Kỳ nhận con nuôi người Việt Nam, hãng tin Hoa Kỳ AP dẫn lời một thượng nghị sỹ Hoa Kỳ đang ở thăm Việt Nam cho biết.

 
Vấn đề hồ sơ lập hôn thú giả để hưởng quyền lợi di trú hoặc ly dị giả để hưởng diện ưu tiên cao hơn

 
Visa diện K-1 (tức là diện vị hôn phu, vị hôn thê) là visa giới hạn cho “người thừa hưởng” nhập cảnh Hoa Kỳ và được ở lại Hoa Kỳ 90 ngày để lập hôn thú với “người bảo lãnh.”

 
Như đã trình bày phần I, sau khi hồ sơ bị trả về cho Sở Di Trú Hoa Kỳ, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ gửi thông báo cho người bảo lãnh

ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH TẠI MỸ

Luckys Farmers Market là một trong những tập đoàn siêu thị về thực phẩm thành công tại Hoa Kỳ. ...

Xem tiếp...