Thủ tục và hồ sơ xin thị thực du học Úc

Để đạt được thị thực du học Úc, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng và chi tiết để thuyết phục viên chức lãnh sự về mục đích du học đích thực của bạn, hồ sơ và thủ tục như sau:

Hồ sơ gồm:

1. Form 157A
2. Form Chi Tiết thân nhân
3. Form 956
4. Hình 4x6 (không quá 6 tháng)
5. Sơ Yếu Lý Lịch (không quá 6 tháng)
6. Bản Sao Hộ Khẩu (nguyên cuốn)
7. Khai sinh
8. Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực  ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định đến Úc.
9. Chứng minh có đủ tài chính cho chương trình học hoặc ít nhất 12 tháng đầu tiên ở Úc.
10. Chứng minh nguồn thu nhập ổn định và tài sản của người bảo trợ tài chính
11. Thư ghi danh học/ Thư xác nhận của trường đã đóng tiền học
12. Học bạ cấp gần nhất
13. Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất (nếu có)
14. Bằng anh văn (IELTS, TOEFL) nếu có
15. Kế hoạch học tập cụ thể
16. Giấy chứng nhận đã đi khám sức khỏe tại bệnh viện do TLS Quán Úc chỉ định

Lưu  ý:  Tất cả giấy tờ dịch sang tiếng Anh, ngoại trừ : Hộ khẩu, hồ sơ tài chính)

Thủ tục:

- Điền đơn
- Nộp hồ sơ  + đóng lệ phí
- Thời gian xét hồ sơ trung bình : 8 tuần làm việc.

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Chúc mừng đạt VISA

  • Tin tức

Điểm nhấn

Gia hạn Visa Hoa Kỳ không cần phỏng vấn
Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)
Chương trình Thực tập sinh tại Canada
Thẻ Doanh nhân APEC
Làm việc khi đang học tại Úc
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Đối tác

Bài được quan tâm

 
Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U.S. State Department)

 
Một nhóm Thượng nghị sĩ hai đảng Hoa Kỳ sắp sửa công bố đề nghị cải tổ sâu rộng cơ chế di trú của quốc gia.

 
Visa diện K-1 (tức là diện vị hôn phu, vị hôn thê) là visa giới hạn cho “người thừa hưởng” nhập cảnh Hoa Kỳ và được ở lại Hoa Kỳ 90 ngày để lập hôn thú với “người bảo lãnh.”

 
Vấn đề hồ sơ lập hôn thú giả để hưởng quyền lợi di trú hoặc ly dị giả để hưởng diện ưu tiên cao hơn

 
Việt Nam và Hoa Kỳ đang tiến gần đến một thỏa thuận cho phép các công dân Hoa Kỳ nhận con nuôi người Việt Nam, hãng tin Hoa Kỳ AP dẫn lời một thượng nghị sỹ Hoa Kỳ đang ở thăm Việt Nam cho biết.

 
Các giới chức của Cơ quan di trú Hoa Kỳ cho hay con số giới hạn 65.000 visa nhập cảnh dành cho

 
Các giới chức Hoa Kỳ cho hay, các công ty lớn và tổng công đoàn lao động đã đạt thỏa thuận qua đó, những người

 
Như đã trình bày phần I, sau khi hồ sơ bị trả về cho Sở Di Trú Hoa Kỳ, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ gửi thông báo cho người bảo lãnh

ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH TẠI MỸ

Luckys Farmers Market là một trong những tập đoàn siêu thị về thực phẩm thành công tại Hoa Kỳ. ...

Xem tiếp...