Thủ tục xin visa nhập cảnh Trung Quốc

Thủ tục xin thị thực Trung Quốc

a. Hồ sơ
•    Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
•    Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (theo mẫu của Đại sứ quán)
•    01 ảnh 4x6 (ảnh mới chụp, không được scan, không in màu)
•    Quyết định cử đi công tác của cơ quan
•    Thư mời của đối tác bên Trung Quốc

b. Lệ phí:
•    Lệ phí thị thực bình thường trong 4 ngày làm việc là: 40USD/khách.
•    Lệ phí thị thực khẩn 2 – 3 ngày làm việc là 60USD/ khách.
•    Lệ phí thị thực khẩn trong ngày: 70USD/khách.

c. Mẫu tờ khai xin thị thực: Tờ khai xin thị thực Trung Quốc

Lưu ý:

- Hộ chiếu Việt Nam được cấp tại Đà Nẵng và Hà Nội phải xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc (Hà Nội)
- Hộ chiếu cấp tại TP.Hồ Chí Minh mà có nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc , khi xin visa tại Tổng lãnh sự quán (TP.HCM) thì phải photo CMND có địa chỉ tại TP.Hồ Chí Minh (photo trên mẫu giấy A4), mang theo bản chính để đối chiếu.
- Nếu quý khách là công dân nước ngoài, xin trực tiếp đến Đại Sứ Quán hay Tổng Lảnh Sự Trung Quốc để hướng dẫn và giải quyết từng trường hợp cụ thể.

ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH TẠI MỸ

Luckys Farmers Market là một trong những tập đoàn siêu thị về thực phẩm thành công tại Hoa Kỳ. ...

Xem tiếp...