Thị thực Canada một và nhiều lần

Thị thực du lịch 1 lần (single-entry visa) và thị thực du lịch nhiều lần (multiple-entry visa) vào Canada

Có hai loại thị thực (visa) du lịch: 1 lần và nhiều lần. Thị thực có giá trị trong 1 khoảng thời gian nhất định và không thể sử dụng thị thực khi hết hạn.

- Thị thực du lịch 1 lần (Single-entry visa) :  Thị thực này cho phép bạn đến Canada chỉ 1 lần duy nhất.

Khi đến cửa khẩu Canada, các viên chức hải quan (Canada Border Services Agency) sẽ quyết định lần nữa là bạn có đáp ứng đủ các yêu cầu để nhập cảnh Canada hay không. Các viên chức sẽ hỏi bạn dự định ở bao lâu tại Canada. Chú ý: 06 tháng là thời gian dài nhất mà bạn có thể ở tại Canada theo hình thức du lịch này.

Ngày hết hạn là ngày bạn phải rời khỏi Canada sẽ được in trên thị thực của bạn. Nếu bạn rời Canada trước ngày thị thực hết hạn thì khi muốn trở lại Canada bạn phải xin một thị thực du lịch mới.

- Thị thực du lịch nhiều lần (Multiple-entry visa) : Thị thực này cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi thị thực chưa hết hạn. Thị thực này thường có giá trị dài hơn thị thực 1 lần.

Thị thực sẽ chỉ rõ số lần bạn được phép vào Canada. Bạn phải đến Canada trước khi thị thực của bạn hết hạn. Bạn không thể nhận được thị thực này nếu hộ chiếu của bạn còn giá trị trong khoảng thời gian ngắn hơn thị thực. Nếu hộ chiếu gần hết hạn, bạn hãy đổi hộ chiếu rồi hãy nộp đơn xin thị thực.

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Chúc mừng đạt VISA

  • Tin tức

Điểm nhấn

Gia hạn Visa Hoa Kỳ không cần phỏng vấn
Chương trình Định cư diện Đầu tư (EB 5)
Chương trình Thực tập sinh tại Canada
Thẻ Doanh nhân APEC
Làm việc khi đang học tại Úc
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Đối tác

Bài được quan tâm

 
Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U.S. State Department)

 
Một nhóm Thượng nghị sĩ hai đảng Hoa Kỳ sắp sửa công bố đề nghị cải tổ sâu rộng cơ chế di trú của quốc gia.

 
Visa diện K-1 (tức là diện vị hôn phu, vị hôn thê) là visa giới hạn cho “người thừa hưởng” nhập cảnh Hoa Kỳ và được ở lại Hoa Kỳ 90 ngày để lập hôn thú với “người bảo lãnh.”

 
Vấn đề hồ sơ lập hôn thú giả để hưởng quyền lợi di trú hoặc ly dị giả để hưởng diện ưu tiên cao hơn

 
Việt Nam và Hoa Kỳ đang tiến gần đến một thỏa thuận cho phép các công dân Hoa Kỳ nhận con nuôi người Việt Nam, hãng tin Hoa Kỳ AP dẫn lời một thượng nghị sỹ Hoa Kỳ đang ở thăm Việt Nam cho biết.

 
Các giới chức của Cơ quan di trú Hoa Kỳ cho hay con số giới hạn 65.000 visa nhập cảnh dành cho

 
Các giới chức Hoa Kỳ cho hay, các công ty lớn và tổng công đoàn lao động đã đạt thỏa thuận qua đó, những người

 
Như đã trình bày phần I, sau khi hồ sơ bị trả về cho Sở Di Trú Hoa Kỳ, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ gửi thông báo cho người bảo lãnh

ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH TẠI MỸ

Luckys Farmers Market là một trong những tập đoàn siêu thị về thực phẩm thành công tại Hoa Kỳ. ...

Xem tiếp...